Về chúng tôi

Năng lượng xanh mang lại sức mạnh cho tương lai

VGE là một công ty tập trung vào việc khám phá sự phát triển bền vững về con người, phương tiện, công nghệ và năng lượng mới tốt hơn. Trên thị trường công nghệ thế giới,  và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, đáng tin cậy và thông minh.

Năng lượng xanh mang lại sức mạnh cho tương lai
Câu chuyện của chúng ta

Được thành lập vào năm 2019, Năng Lượng Xanh Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời và sạc cho xe điện với thương hiệu VGE. Chúng tôi là chuyên gia phát triển và cung cấp năng lượng sạch với chi phí thấp nhất đến mọi miền tổ quốc, mang đến cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam giải pháp sử dụng năng lượng sạch độc lập. Dù là miền núi hay hải đảo xa xôi, ở đâu cần điện, ở đó có VGE.

Có trụ sở tại Ba Đình- Hà Nội và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh-HN. Mạng lưới dịch vụ và các văn phòng, kho hàng tại 3 miền giúp VGE luôn đảm bảo tiến độ dự án cũng như các chế độ sau bán hàng.

Lợi ích của chúng ta

Các giải pháp của VGE bao gồm biến tần năng lượng mặt trời hybrid tất cả trong một (hòa lưới+ lưu trữ), bộ lưu trữ pin Lithium LifePo4, bộ lưu trữ di động. Bộ biến tần có công suất từ 5kW đến 250kW đáp ứng các yêu cầu từ dân dụng đến công nghiệp. Bộ sạc cho xe điện bao gồm các bộ sạc AC và DC từ 3kW đến 300kW cho trạm sạc gia đình và công cộng, tương thích với tất cả các loại xe điện trên thị trường. Kể từ khi thành lập, các sản phẩm của VGE đã được lắp đặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.

 

Công nghệ hàng đầu
Công nghệ chẩn đoán pin EV thông minh
Công nghệ chẩn đoán pin EV thông minh
Tuổi thọ pin EV ngày càng tăng
Tuổi thọ pin EV ngày càng tăng
Khả năng tương thích cao của bộ sạc xe
Khả năng tương thích cao của bộ sạc xe
Xây dựng thương hiệu
Màu xanh lá
Màu xanh lá
An toàn
An toàn
Thông minh
Thông minh
Đổi mới
Đổi mới
Tuyên bố sứ mệnh
Tuyên bố sứ mệnh

Thông qua sự đổi mới liên tục, Autel cam kết cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng và sạc EV an toàn, đáng tin cậy, có giá trị cao cho khách hàng của chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới xanh và bền vững!

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, VGE cũng như ngành năng lượng Việt Nam đã và đang làm hết sức mình trong việc nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Trong những năm qua, VGE đã giúp hàng nghìn người dùng và các công ty sản xuất tiêu thụ năng lượng xanh một cách động lập theo nhu cầu của họ, tiết kiệm hàng nghìn tấn khí thải CO2. Điều này giúp thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới vì mục tiêu “xanh toàn cầu”.